X

Công ty Cổ phần Công nghệ HiNet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến!

liên hệ công ty hinethotline hinet

Sản phẩm / Bất động sản

Phần mềm Quản lý Bất động sản OpenLand

Phần mềm Quản lý BĐS OpenLand

Phần mềm quản lý bất động sản được thiết kế và xây dựng giúp cho chủ đầu tư quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản.
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Phần mềm Quản lý Sàn giao dịch Bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản OpenRee là giải pháp phần mềm quản lý về BĐS giúp cho các Sàn giao dịch quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh bất động sản 1 cách hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, thuận tiện trong việc tra cứu tìm kiếm thông tin.
Phần mềm Quản lý Tòa nhà BMS

Phần mềm Quản lý Tòa nhà BMS

Phần mềm Quản lý Tòa nhà BMS là giải pháp toàn diện dành cho chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà với đầy đủ các chức năng quản lý từ cơ sở vật chất đến các dịch vụ hóa đơn thanh toán trực tuyến.
Website giới thiệu dự án BĐS LandWeb

Website giới thiệu dự án BĐS LandWeb

Giải pháp xây dựng website giới thiệu dự án bất động sản là giải pháp được xây dựng dành riêng cho việc giới thiệu dự án bất động sản của các Chủ đầu tư, cho phép người dùng có thể quản trị nội dung dễ dàng, nhanh chóng.
Giải pháp Cổng giao dịch thương mại điện tử BĐS

Giải pháp Cổng giao dịch thương mại điện tử BĐS

Giải pháp Cổng giao dịch thương mại điện tử BĐS cung cấp thông tin, thực hiện các dịch vụ trực tuyến, sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động môi giới, tiếp thị Bất động sản.
Giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning khối Bất động sản

Giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning

Giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning khối Bất động sản mang đến một nền tảng công nghệ giúp tin học hóa các bài học, bài giảng, giúp giảm chi phí và thời gian đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo.