X

Công ty Cổ phần Công nghệ HiNet Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến!

Sinh nhật Công ty Cổ phần Công nghệ HiNET bước sang tuổi thứ 5

Buổi tiệc sinh nhật Công ty Cổ phần Công nghệ HiNET được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa

Ngày 21/03/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công Nghệ HiNET và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật mừng công ty bước sang tuổi thứ 5. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Mr Trâu, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Trải qua 04 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, đến nay, HiNET được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với thế mạnh là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm cho khối: Chính phủDoanh nghiệpY tếGiáo dục và Bất động sản.

Giải pháp và Sản phầm dành cho các khối: Chính phủ, Doanh nghiệp, Y tế, Giáo dục và Bất động sản ở Việt Nam

Khối khách hàng của HiNET

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên HiNET.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là những lời chúc mừng của ông Lê Xuân Tuyến – TGĐ Công ty. Những lời chúc đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của HiNET. Ông Lê Xuân Tuyến đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để HiNET có được những thành quả ngày hôm nay.

Toàn thể nhân viên công ty HiNET chúc mừng sinh nhật công ty

Toàn thể nhân viên công ty HiNET chúc mừng sinh nhật công ty

Tập thể nhân viên công ty HiNET chức mừng sinh nhật công ty

Tập thể nhân viên công ty HiNET chúc mừng sinh nhật công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ HiNET (HiNET JSC) được thành lập vào ngày 21/03/2014 -  là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Chính phủ điện tử, Thương mại điện tử và quản lý doanh nghiệp. Với Slogan “Trust to Success”, toàn thể HiNET coi chữ “Tín”  (Uy tín, Trách nhiệm và Tin cậy) là kim chỉ nam trong mọi hành động của con người HiNET, là nền tảng để phát triển nội lực bên trong và quan hệ, hợp tác tin cậy với đối tác và khách hàng.